Sinh năm 1932 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp tuổi nào & Màu gì? - Phong Thủy Lâm Gia

Sinh năm 1932 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Người sinh năm 1932 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân 1932 tuổi nào hợp hướng nào, màu gì hợp? Và tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 1932? Hãy cùng Phong Thủy Lâm Gia giải mã chi tiết.

Tóm tắt lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1932

Cung Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Chuôi kiếm bằng vàng (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc : Mệnh, Hỏa
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Số phù hợp:

 • Nam số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mang số: 1, 6, 7

Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

Sự hòa hợp của nam và nữ sinh năm 1932

 • Hướng hợp nữ 1932: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ 1932: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hạ) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp với Nam 1932: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với Nam 1932: Hướng Bắc (Tứ Sát) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)
Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi nam mạng 1932 Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần
Tuổi nữ mạng 1932 Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần Nhâm Thân, Mậu Dần,, Giáp Tuất Canh Thìn
Tuổi đại kỵ nam 1932 Bính Tý, Ất Hợi, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý
Thời đại kỵ nữ 1932 Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ

1932 là năm con gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1932 được tính từ ngày 6 tháng 2 năm 1932 đến ngày 25 tháng 1 năm 1933. Theo âm lịch, năm 1932 là năm Nhâm Thân cầm tinh con Giáp Thân, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1932 đến năm Nhâm Thân. cuối ngày 30 tháng 12 năm 1932.

 • Theo Thiên can (Nhâm): Người sinh năm Nhâm Thân 1932 tương sinh với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu.
 • Xét về Địa chi (Thân): Người sinh năm 1932 tương sinh với Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương sinh với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm Nhâm Thân 1932, tức là Kiếm Phong Kim, tức là Kiếm Mũi Vàng. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương sinh với Mệnh Mộc, Hỏa.

Tóm tắt tử vi vận mệnh tuổi mão

Bảng ngày sinh tương ứng với tính cách của người sinh năm 1932

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1932 cũng vậy.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng Giêng – tháng Dần Vận số tốt tuy nhiên phải xa cầu thực, phải tính toán, khó yên thân.
Tháng 2 – tháng Mão: Con cái thường có cuộc đời khá thăng trầm nhưng về già lại được hưởng phúc.
Tháng 3 – Tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Rắn Những đứa trẻ sinh vào giờ này có tính cách hào hoa, nho nhã, uy nghiêm, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng con ngựa Là người đoan trang, lễ phép, được mọi người kính trọng, sự nghiệp làm ăn thuận lợi, đời sống vật chất dồi dào, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, một số thường có gia đình sung túc, làm việc gì cũng thành công như ý muốn, vợ đẹp đảm đang, con cái vinh hiển.
Tháng 7 – Tháng Bính Thân Người có ý chí, lập nghiệp lớn. Đối với phụ nữ sẽ rất hanh thông, cuộc sống an nhàn.
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận khí của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng, có quý nhân phù trợ.
Tháng 9 – tháng Giáp Tuất Là người quyền thế, hào hiệp, tuy nhiên khi gặp khó khăn dễ nản lòng. Số mệnh là phần gia đạo, bình an, vinh hoa, phú quý, hạnh phúc và bình an đến hết đời.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số lượng thanh cao, viên mãn và tuổi thọ. Dù sẽ gặp khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng không gặp thời. Xui xẻo. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ gặt hái được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất xui xẻo, số nghèo và cuộc đời rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 Cung Hoàng Đạo cần lưu ý điều gì trong năm Quý Mão 2023?

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được coi là năm cần chú ý đến sức khỏe của người tuổi Tý. Trong năm nay, người tuổi Tý rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nên chú ý và di chuyển cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền bạc của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền thu về khá lớn nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Năm 2023 là một năm tương đối ổn định về tiền bạc cũng như sức khỏe đối với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong công việc, người tuổi Sửu cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân để tránh bị hãm hại dẫn đến tổn thất về kinh tế.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần chú ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời cần chú ý sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão, nhìn chung năm 2023 với tuổi Quý Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Cũng có những nét tương khắc với tuổi Mão, tuổi Thìn cũng cần chú ý để tiền bạc được minh bạch và công bằng. Năm 2023, người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023, người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn về tiền bạc, may mắn đến trong sự nghiệp và đầu tư có thể sinh lời. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì năm 2023 nếu không cẩn thận, người tuổi Tỵ rất dễ gặp tai nạn lớn.

7. Tuổi Ngọ

Năm 2023 là năm xung đối với con giáp nên người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi ở mức tối đa để không vướng vào kiện tụng, vừa tốn kém vừa ảnh hưởng đến nhiều người. .

8. Tuổi Dê

Trong năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đường hôn nhân vì dễ gây tranh cãi, hiểu lầm.

Người tuổi này cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2023. Về tiền bạc tương đối vượng, có thể sẽ có khởi sắc trong công việc.

9. Tuổi Khỉ

Tuổi Bính Thân năm 2023 sẽ không gặp vấn đề về tiền bạc và tài chính, nhưng tuổi Thân cần chú ý về giao thông cũng như đi lại.

Người tuổi Thân cần tránh xa xe lớn để đảm bảo an toàn cho bản thân. Năm 2023, những người tuổi Thân độc thân có thể gặp được người yêu của mình

10. Tuổi Dậu

Năm 2023, người tuổi Dậu sẽ tương đối bận rộn với nhiều dự án, đồng thời cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ, tránh bỏ sót khiến tiền bạc thất thoát, giảm sút nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Với tuổi Giáp Tuất 2023 có thể mang đến nhiều cơ hội cũng như những khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần nhanh chóng nắm bắt, tránh bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe tổng quát.

12. Năm Kỷ Hợi

Năm 2023 được dự báo sẽ mang đến cho người tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe tương đối ổn định. Tuổi Hợi năm nay có thể tương đối nhàn hạ, nhưng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, cần phải quan tâm đến công việc để đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin như Sinh năm 1932 mệnh gì? Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân 1932 tuổi gì? Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *